หมวดหมู่: 188bet

PotOdds 188bet และอัตราต่อรองโดยนัยสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์ใหม่

PotOdds 188bet คืออัตราต่อรองที่เท่ากับอัตราส่วนของขนาด Pot ต่อขนาดของการเดิมพันที่คุณต้องโทร ในการกำหนดอัตราต่อรองในหม้อ เพียงแค่นำจำนวนเงินที่มีอยู่แล้วในหม้อแล้วหารด้วย.25 หรือ.50 ครั้งต่อไปที่คุณพร้อมที่จะเล่นไพ่โป๊กเกอร์ แทนที่จะยึดติดกับโอกาสที่ยาว ให้เดิมพันขนาดพอตให้ราบรื่น

อัตราต่อรองโดยนัย

อัตราต่อรองโดยนัยหมายถึงจำนวนเงินที่พอทจะจ่ายให้คุณหากคุณประสบความสำเร็จในการเข้าสู่กระดาน กล่าวอีกนัยหนึ่ง อัตราต่อรองโดยนัยเป็นเพียงอัตราต่อรองหม้อในอนาคต หากคุณค่อนข้างมั่นใจว่าคู่ต่อสู้ของคุณจะเดิมพันอีกจำนวนหนึ่งในเงินกองกลางในอนาคต คุณควรใช้อัตราต่อรองโดยนัยก่อนตัดสินใจว่าจะเรียกการเดิมพันหรือไม่ ก่อนที่คุณจะใช้อัตราต่อรองโดยนัย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับ 188bet บาคาร่า การเพิ่มของคู่ต่อสู้ก่อนที่จะเกิดความล้มเหลว หากคุณมั่นใจว่าคุณสามารถตีลูกใหญ่ได้ในอนาคต ก่อนเกิดความล้มเหลวคุณควรเพิ่มอัตราต่อรองเพราะคุณมั่นใจว่าคุณจะได้รับเงินก้อนโตด้วยตัวเองหากคุณตีชุด ในทางกลับกัน หากคุณไม่มั่นใจมากนักว่าคุณจะได้รับเงิน คุณไม่ควรคิดอัตราต่อรองเพราะคุณไม่แน่ใจว่าคุณจะเป็นผู้นำ ก่อนความล้มเหลวคุณควรใช้ตัวเลือกที่ดีที่สุดเพื่อปรับการโทรไปที่ Sawyer หากคุณมีมือใหญ่ กฎทั่วไปที่ดีคือคุณควรมีโอกาส 40% ที่จะชนะมือข้างแม่น้ำหากคุณอยู่บนปุ่ม และวิธีนี้ใช้ได้ผลดีที่สุดหากไม่มีการเพิ่มและคุณอยู่ในตำแหน่งเริ่มต้น ถ้าคุณรู้ว่าคู่ต่อสู้ของคุณจะเพิ่ม คุณไม่ควรออกไปเว้นแต่คุณมีมือใหญ่

188bet thailand

ความเสี่ยงและผลตอบแทน

ข้อดีอย่างหนึ่งของแนวคิด pot odds คือมันส่งผลต่อจำนวนเงินที่คุณยินดีจะเสี่ยง คุณไม่ต้องการที่จะเข้าสู่การประลองกับคู่ต่อสู้เพียงคู่เดียว เพียงเพื่อจะจบลงด้วยการสูญเสียชิปจำนวนมากเพราะผู้เล่นคนอื่นเอาชนะคุณได้ เมื่อคุณมีมือที่ดี คุณควรยืนหยัด ความเสี่ยงนั้นคุ้มค่าหากคุณสามารถรับรางวัลได้ อย่างไรก็ตาม คุณไม่รับประกันว่าจะชนะในมือ และไม่มีใครเป็นผู้ควบคุมมือที่ไพ่ตกได้อย่างสมบูรณ์

รางวัล

ข้อดีอีกประการของการคิดเกี่ยวกับรางวัลและปัจจัยเสี่ยงคือ ส่งเสริมให้คุณสำรวจกลยุทธ์และพัฒนาความคิดใหม่ๆ สำหรับการเล่นในมือ คุณต้องการให้มีไพ่ที่ดีกว่าคู่ต่อสู้ของคุณ แม้ว่าคุณจะลงเอยด้วยการเรียกเพิ่มก็ตาม มือควรจะมีค่ามากถ้าคุณใช้สูตร Payoff อย่างไรก็ตาม คุณควรมีแรงจูงใจที่จะเล่นด้วยมือที่สามารถชนะได้ เพื่อที่คุณจะได้อยู่ในเกม มือน่าจะคุ้มถ้าเอาหม้อไป! คุณควรเล่นมือของคุณถ้าคุณคิดว่าคุณมีดี อันที่จริง คุณควรเสี่ยงเพราะคุณอาจจะเข้าฉากได้

ให้ฉันอธิบายสูตรที่ใช้กับการเล่นพรีฟลอปและปัจจัยที่ควบคุมว่าจะโทรหรือไม่โทร:

พรีฟล็อป, ฟล็อป, เทิร์น, แม่น้ำ, จำนวนมือ, ความเสี่ยง, รางวัล Re

Pre-flop – คู่สูงนั้นแข็งแกร่งกว่ามืออื่น ๆ แต่เริ่มต้นด้วยนักเตะที่ยอดเยี่ยม

พับ – อย่าเล่นมือ

โทร – ถ้ามือดีที่สุดก็โทร.

Raise – หากคุณมีไพ่ดีๆ ให้ Raise

เล่นกับฝ่ายตรงข้าม ไม่ใช่ไพ่ของคุณ 188bet บอล นี่คือสิ่งสำคัญที่สุดของทั้งหมด แม้ว่าคุณจะมีข้อมูลมากมายเกี่ยวกับคู่ต่อสู้ของคุณ แต่ก็คุ้มค่าที่จะเล่นในจุดบอดบางจุด

ถ้าคุณคิดว่าคุณมีมือดีที่สุด เดิมพันเลย หากคุณคิดว่าคู่ต่อสู้ของคุณมีมือดีที่สุด ให้เรียกการเดิมพัน (เว้นแต่จะเป็นสองเท่า ในกรณีนี้ คุณควรหมอบหรือเดิมพันอย่างเดียว) เหตุผลก็คือคุณทั้งคู่มีมือไม่ดี ดังนั้นไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณจะมีชิปมากกว่าคู่ต่อสู้ของคุณ เป้าหมายคือการสร้างหม้อมากเกินไป ดังนั้นการมีสแต็คบางส่วนใน Stallions นั้นดีกว่าไม่มีเลย

หลังจากฟล็อป ให้จับตาดูเรเซอร์และให้แน่ใจว่าฟล็อปไม่ได้ช่วยพวกเขา ถ้าเป็นฟล็อปราคาถูกก็ควรพับ ให้ความรู้สึกว่าคุณเป็นนักเล่นรูเล็ตที่แข็งแกร่ง และการล่อให้ดูเหมือนครึ่งแรกของคุณอาจดึงดูดการโทร แต่ถ้าความล้มเหลวของคู่ต่อสู้ของคุณมีการเดิมพันอยู่บ้าง คุณควรหมอบมือ มีผู้เล่นจำนวนมากเกินไปที่อยากจะเล่นจนจบ 188bet ฝากเงิน จากนั้นแฟนนี่ก็เลือกเดิมพันขนาดพอท ซึ่งอาจหมายถึงการโทร คุณต้องการได้ไพ่ที่ดีหรือออกไปโดยไม่เสียชิป

เมื่อคุณได้รับเงินกองกลางหรือกองสั้นคุณกำลังมีปัญหา

188bet